dịch vụ thi công

Nếu nói thiết kế là cách tạo dựng một không gian trong mơ thì thi công chính là bước để biến những ý tưởng nằm trên giấy thành một thực thể sống động. Thi công nội thất chính là một dịch vụ đồng bộ với thiết kế để tạo nên một không gian sống sang trọng, tiện nghi cho khách hàng. Trên chặng đường cung cấp dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất biệt thự, nhà phố, chung cư và dịch vụ thi công trọn gói nhà phố. Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Vindesign đã nhận được đánh giá cao của những khách hàng khó tính nhất vì rất nhiều những lý do khác nhau.

Vật liệu sử dụng cao cấp

Chúng tôi luôn rất khắt khe trong việc tuyển chọn vật liệu để thi công nội thất, đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho mọi khách hàng. Vindesign CAM KẾT chất lượng, thẩm mỹ cho mọi sản phẩm, đặc biệt chúng tôi sẽ hoàn trả mọi chi phí cho khách hàng nếu như có bất cứ sai phạm nào về nguồn gốc, xuất xứ của vật liệu. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất làm nên sự khác biệt trong sản phẩm của kiến trúc nội thất Vindesign với tất cả các đơn vị nội thất khác.

Đội ngũ kiến trúc sư thợ kỹ thuật có trình độ cao

Tại Vindesign, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng được tuyển chọn kỹ lưỡng, họ là những người được đào tạo chuyên sâu tại các trường kiến trúc nổi tiếng, có kinh nghiệm dày dặn trong việc thiết kế nội thất cao cấp.
Đặc biệt, đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao, luôn có sự tỉ mỉ, chăm chút đến từng chi tiết, đường nét của sản phẩm dù là nhỏ nhất, đảm bảo mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất, chuẩn với thiết kế ban đầu, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt