NỘI THẤT NGƯỜI MỆNH KIM

NỘI THẤT NGƯỜI MỆNH KIM

Nhằm hỗ trợ, tư vấn cho chủ nhà mệnh Kim tìm được cho mình một không gian nội thất hợp với phong thủy

  1. Tính cách người mệnh kim

Nét đặc trưng của người mệnh Kim là họ có tính độc đoán và cương quyết, một khi quyết định làm việc gì đó thì họ sẽ theo đuổi đến cùng. Họ thường là những nhà tổ chức giỏi, độc lập, việc quá tự tin vào khả năng của bản thân nên khiến họ kém linh động mặc dù nếu thay đổi thì họ có thể sẽ thành công hơn, họ nghiêm túc và không muốn nhận sự giúp đỡ của người khác.

     2. Màu sắc hợp với người mệnh Kim

“Kim” là tinh hoa từ đất đao bọc, nuôi dưỡng và hình thành ra vậy nên người mệnh Kim nên hướng tới màu của nơi hình thành nó là từ đất, nâu đất hay màu vàng hoàng thổ, cuộc sống của người mệnh Kim sẽ tốt nếu lựa chọn màu tương hợp, mệnh Kim còn tương hợp với màu Kim chính là màu trắng, màu ghi.

Nên lựa chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim, ngoài ra nên kết hợp với tông nông, vàng cho việc lựa chọn xe cộ, màu sơn trang trí phòng làm việc, nơi ở; nội thất hay trang phục hàng ngày vì những màu sắc trên sẽ giúp cho người mệnh Kim thêm thành đạt, đem tới may mắn, sự hưng thịnh và niềm vui cho người sở hữu. Màu tương khắc nên tránh cho người mệnh Kim là màu hồng, màu đỏ vì những màu này thuộc về Hỏa mà Hỏa thì khắc với Kim.

     3. Vị trí đặt bàn làm việc hợp phong thủy của người mệnh Kim

Với tính cách quyết đoán và mạnh mẽ của người mệnh Kim, họ thích quan sát môi trường xung quanh để có thể nắm bắt và kiểm soát mọi thứ theo như ý mình thì bàn làm việc của họ nên đặt tại vị trí hướng ra cửa chính. Phong thủy phía sau bàn làm việc của người mệnh Kim nên có một điểm tựa chắc chắn để giữ vững tinh thần, niềm tin cho chủ nhân, nên đặt tủ hồ sơ văn phòng hay tủ cá nhân, tủ tài liệu trong văn phòng để mang đến cho chủ nhân sinh khí làm việc tốt nhất

    4. Đặt gì trên bàn làm việc cho người mệnh Kim

Nên chọn các loại cây sau: Cây kim ngân, kim bách hợp, kim quế, mễ lan, cửu lý hương hay hoa ngọc lan nhằm thay đổi vượng khí giúp chủ nhân thăng tiến trong công việc.

 

Trên đây là những gợi ý nho nhỏ trong cách thiết kế nội thất, bày trí các đồ dùng… dành cho người quan tâm đến phong thủy, chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Mọi chi tiết xin kiên hệ Mr Kiên – KTS 0961238586 để hỗ trợ tư vấn.

 

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt    Bài viết liên quan