NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH ĐẸP

NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH ĐẸP

Trang trí nội thất phòng khách đẹp có cầu thang

Đất chật người đông khiến diện tích đất ở ngày càng nhỏ, hẹp. Để tận dụng tối ưu hóa diện tích sử dụng cho sinh hoạt gia đình, hiện nay rất nhiều nhà có cầu thang gắn liền với phòng khách. KTS chúng tôi đã có nhiều giải pháp kiến trúc để trang trí, sắp xếp nội thất tạo nét ấn tượng cho phòng khách của gia đình.

* Vai trò của cầu thang. Cầu thang là nơi lưu thông, kết nối cần thiết giữa các không gian nhà, các tầng trong ngồi nhà. Chính vì vậy phải thiết kế cầu thang như một điểm nhấn tạo nên nét đẹp riêng cho không gian sống của mỗi công trình.

* Ý nghĩa của cầu thang trong phòng khách. Thiết kế dựa theo bất kỳ một phong cách nào thì cách bài trí phòng khách có cầu thang đều giúp gia chủ tối ưu hóa diện tích không gian sống, đồng thời làm tăng vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Cùng với đó, dựa trên ý nghĩa phong thủy của cầu thang, có thể thấy cầu thang sẽ giúp không gian phòng khách thoáng đãng, không bị tù túng và kích thích năng lượng tốt.

Cầu thang được ngăn bằng vách gỗ trang trí

* Vị trí tốt để đặt cầu thang. Tạo nên không gian nội thất phòng khách đẹp thông thường cầu thang được bố trí sát tường để không cản trở lối đi lại. Hơn nữa, cách sắp đặt này cũng giúp gia chủ tiết kiệm diện tích cho phòng khách khi có thể tận dụng gầm cầu thang bố trí kệ tivi gọn gàng hay kệ sách, kệ trang trí. Bên cạnh đó, cầu thang có thể được bố trí ở giữa phòng khách và phòng bếp của nhà ống như một vách ngăn nhằm gia tăng tính riêng tư cho từng khu vực và phân chia không gian rõ ràng.

Vách tivi được bố trí gậm cầu thang

* Làm thế nào để cầu thang cuốn hút và rộng hơn. Để nội thất phòng khách đẹp bạn có thể dùng vách ngăn bằng gỗ để ngăn cách với cầu thang. Tùy từng ngôi nhà mà bạn chọn bức ngăn phù hợp như kệ sách, tủ trang trí. Có vách ngăn sẽ giúp phòng khách vuông hơn và đảm bảo độ kín đáo cho gia đình. Nội thất nên tông hợp tông với cầu thang để có sự phối màu hoàn hảo. Bạn nên chọn màu nội thất cùng với màu sắc, chất liệu gỗ của cầu thang. Một ý tưởng nữa bạn có thể tận dụng cầu thang trở thành tủ sách của gia đình. Điều này vừa giúp tối ưu diện tích mà vẫn đảm bảo mỹ quan cho phòng khách. Dù phòng khách nhà bạn có chật chội đến đâu, hãy đảm bảo màu xanh tươi tốt của thiên nhiên luôn hiện hữu. Không chỉ góp phần trao đổi không khí, cây xanh còn điều hòa nhiệt độ trong phòng. Những loại cây có hình dáng nhỏ mảnh, thân cao, tán rộng vừa phải sẽ tạo cảm giác phòng khách như rộng và cao hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT VINDESIGN – Hotline: 0961238586

https://www.facebook.com/noithatdepnhatvietnam/

http://homedep.vn/

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt    Bài viết liên quan