PHONG THỦY NHÀ Ở NGƯỜI MỆNH HỎA

PHONG THỦY NHÀ Ở NGƯỜI MỆNH HỎA

Người mệnh Hỏa sử dụng màu sắc để có được tài vận và nhiều may mắn trong cuộc sống.

  1. Hướng nhà cho người mệnh Hỏa mang đến tài lộc

Phong thủy nhà ở người mệnh Hỏa nên ở hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc, đây là 3 hướng tốt nhất theo Bát quái đồ. Hướng nhà không phù hợp là hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc. Hầu hết nhà đều có phần nền là hành Thổ vì vậy với người mệnh Hỏa, chọn mái nhà nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa thì sẽ tương hợp với gia chủ, thêm vào đó Hỏa sinh Thổ cũng bảo trợ tốt cho ngôi nhà.

      2. Màu sắc giúp kích hoạt vận may cho mệnh Hỏa

Chọn màu sắc theo quy luật của Ngũ hành là việc làm rất quan trọng để có thể mang đến những luồng khí cho gia chủ.

Màu sắc tương sinh:

Phong thủy nhà ở người mệnh Hỏa, theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên màu sắc chủ đạo trong ngoài nhà của người mệnh Hỏa là các tông màu xanh (xanh lá cây, xanh nước biển…).

Màu của bản mệnh Hỏa:

Màu sắc của bản mệnh Hỏa là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím mang đến nguồn năng lượng mới cho người thuộc Hoả. Đây là các tông màu tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc trong truyền thống của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, vì vậy người ta thường sử dụng màu đỏ trong các dịp trọng đại như đám cưới (Ấn Độ, Trung Quốc,…) thể hiện tình yêu nồng nàn, lãng mạn. Đối với người phương Tây, đây là tông màu của lòng can đảm và nhiệt huyết, của những thách thức và đam mê.

Màu hạn chế:

Hỏa mạnh mẽ, cháy sáng, thậm chí đôi khi còn trở nên hung tàn. Nhưng nước lại dập tắt lửa, Thủy luôn khắc chế Hỏa, do đó màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, sẽ đem lại những điều không may mắn cho gia chủ.

xem thêm http://homedep.vn/noi-that-nguoi-menh-thuy/

Trên đây là vài ý kiến chia sẻ để giúp cho gia chủ mệnh Hỏa có được kiến thức trong trang trí nội thất nhà ở. Mọi chi tiết xin kiên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT VINDESIGN – Mr Kiên (KTS) 0961238586

#NỘI THẤT ĐẸP

#HOMEDEP

 

 

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt    Bài viết liên quan