THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP NĂM 2020

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP NĂM 2020

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP NĂM 2020

Để có được những mẫu thiết kế nhà đẹp trong năm 2020 sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho tổ ấm gia đình. Vì vậy Công ty cp kiến trúc nội thất Vindesign tập trung thiết kế các mẫu nhà đẹp năm 2020 tạo điều kiện cho các chủ nhà có nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho căn hộ của mình.

Đăng ký để nhận lịch tư vấn thiết kế nhà ở: https://forms.gle/it2oWFsdC6oP68VBA

  1. Xu hướng không gian chức năng 

Một không gian mở cho ngôi nhà sẽ luôn tạo ra được sự sinh động và hiện đại trong lối sống theo một phong cách mới hài hòa giữa các khu vực với nhau. Với lối thiết kế mới đặt bếp ở khu vực trung tâm nhà vì lối sống hiện đại nay rất thích kết hợp nấu ăn với các hoạt động khác của gia đình.

Xu hướng thiết kế kế hợp các không giữa không cần vách ngăn cố định rất được ưa chuộng trong năm tới.

 

  1. Xu hướng phong cách thiết kế

2.1 Phong cách biophilic trong xu hướng thiết kế nhà phố năm 2020

Mang không gian xanh vào nhiều hơn cho thiết kế nhà phố năm 2020.

Đưa thế giới không gian xanh mướt vào ngôi nhà để không gian sống gia đình gần gũi với thiên nhiên và môi trường xung quanh tiếp thêm sức sống và tinh thần năng động hơn. Mọi người sẽ cảm thất dễ chịu hơn với thiên nhiên một cách tốt nhất. Phong cách này đã được ứng dụng thiết kế phổ biến và chắc chắn sẽ là xu hướng thiết kế nhà phố năm 2020.

Những vật liệu gỗ, đá luôn là nét đặc trưng của phong cách biophilic để tạo ra một kiểu trang trí mới đặc biệt hơn, có chủ nhà còn tìm kiếm màu xanh lá cây để thiết kế trang trí cho sàn và trần nhà mới lạ mát mẻ cho không gian nhà.

2.2 Phong cách tối giản trong xu hướng thiết kế nhà phố năm 2020

Phong cách tối giản được áp dụng vào thiết kế để giảm nội thất đi tạo nhiều không gian trống.

Xuất hiện khá lâu và được phổ biến rộng rãi ở Việt Nam qua phong cách thiết kế đường nét đơn giản, ít chi tiết, giảm đi số lượng đồ nội thất trong nhà.

Hầu hết hiện nay các nước ở Châu Âu rất ưa chuộng phong cách tối giản. Ở Châu Á, Nhật Bản là nước nổi tiếng nhất phong cách này và được thể hiện trên thiết kế một cách tinh tế nhất.

Với mật độ dân số ngày càng tăng kéo theo nhịp độ cuộc sống tăng nên nhu cầu cần không gian thoáng hơn có lẽ đang trở thành xu hướng thiết kế nhà phố năm 2020.

2.3 Phong cách organic trong xu hướng thiết kế nhà phố năm 2020

Phong cách mới trong thiết kế 2020 sẽ làm các chủ đầu tư mê mẫn.

Organic không chỉ được định nghĩa trong ngành thực phẩm, mà organic đã lấn sang lĩnh vực thiết kế nội thất được rất nhiều kiến trúc sư ưu ái và rất có thể trở thành phong cách thiết kế nội thất cũng như xu hướng thiết kế nhà phố năm 2020 được ưa thích nhất.

Một phong cách tổng hợp hài hòa giữa không gian sống với thiên nhiên nhờ sự kết hợp các vị trí, kết cấu để tạo nên tác phẩm nghệ thuật thống nhất. Bản chất là biến các thiết kế nội thất nhân tạo trở thành tự nhiên, phong cách organic thiên về tương lai, điểm nhấn chính là những đường cong, elip, những gợn sóng tự nhiên.

Sự kết hợp này được dự đoán là một trong những phong cách thiết kế nội thất 2020 và có xu hướng thiết kế nhà phố nằm 2020 sẽ lan tỏa một cách mạnh mẽ nhất.

Với xu hướng thiết kế năm 2020 và cả thiết kế nội thất nhà phố hứa hẹn sẽ có nhiều bước chuyển mình làm các chủ đầu tư say đắm, không đơn thuần chỉ một phong cách mà còn có thể kết hợp đa dạng trong từng nét thiết kế cũng như phối cảnh màu sắc cho ngôi nhà thêm tràn đầy sức sống hơn.

Chúng tôi kiến trúc nội thất Vindesign chia sẻ đến các chủ đầu tư những dự đón mới trong năm 2020 tới với những thiết kế – vật liệu – màu sắc cho ngôi nhà thêm rạng rỡ và đáp ứng nhu cầu đúng với chức năng xây dựng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất VINDESIGN

Địa chỉ: Địa chỉ: số 8 ngõ 46 đường Chu Huy Mân, phường Phúc Đồng Long Biên Hà Nội

Hotline: 096 123 8586

Email: vindesign198@gmail.com

Website: http://homdep.vn/

 

 

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệtBài viết liên quan